The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เราคือผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว , ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ , สบู่น้ำนมข้าว และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในเครือกอมฟลีนา ปัจจุบันข้าวสีขาวที่เรารับประทานกันอยู่ทุกวันนั้นเป็นข้าวที่ผ่านการขัดสีเอารำข้าวและจมูกข้าว ซึ่งหุ้มเมล็ดข้าวออกไป โดยส่วนนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ดังนั้นกอมฟลีนาได้เห็นประโยชน์ตรงส่วนนี้และได้นำคุณค่าทางอาหารดังกล่าวมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าวกอมฟลีนา ที่คัดสรรรำข้าวคุณภาพดี ที่ปลูกด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมีในการปลูก นำมาหีบด้วยวิธีหีบเย็นภายใน 24 ชั่วโมงหลังการสี เพื่อให้ได้น้ำมันรำข้าวที่ให้ประโยชน์กับสุขภาพร่างกาย ได้อย่างครบถ้วน ได้แก่ วิตามิน อี ธรรมชาติในรูปของ โทไคไตรอีนอล (Tocotrienol) และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระฤทธิ์แรงคือ สารแกมม่า-โอไรซานอล (Gamma-Oryzanol) กรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง ได้แก่ โอเมก้า 6 ในรูปของ Linoleic acid และโอเมก้า 9 ในรูปของ Oleic acid ซึ่งโอเมก้านี้จะไปช่วยเพิ่ม HDL และลด LDL

LDL ย่อมาจากคำว่า Low Density Lipoprotein คือ ไขมันที่มีความหนาแน่นต่ำ มักพบในอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง เช่น ของทอด กะทิ หมู 3 ชั้น หรือเนื้อสัตว์ที่มีไขมันมาก เมื่อรับประทานมากเกินความต้องการ แอลดีแอล (LDL) จะนำไปเกาะไว้ตามผนังเส้นเลือดแดง และเมื่อมีการสะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะทำให้เส้นเลือดแดงตีบลง ในที่สุดจะเกิดการอุดตันของเส้นเลือดแดง ทำให้เพิ่มโอกาสเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดตีบตัน ความดัน และโรคหัวใจ ซึ่งเป็นโรคอันตรายร้ายแรงทั้งนั้น จึงเป็นสาเหตุให้เรียกแอลดีแอล (LDL) ว่าคอเลสเตอรอลชนิด "ร้าย" และเมื่อมีคอเลสเตอรอลชนิด "ร้าย" ก็ต้องมีคอเลสเตอรอลชนิด "ดี" ด้วยเหมือนกัน คือ HDL ย่อมาจากคำว่า High Density Lipoprotein เป็นไขมันที่มีความหนาแน่นสูง โดยเป็นไขมันที่ช่วยป้องกันไม่ให้ไขมันที่ไม่ดี คือ โคเลสเตอรอล, ไตรกลีเซอไรด์ และ LDL ไปพอกสะสมในหลอดเลือดได้

มหัศจรรย์น้ำมันรำข้าว

น้ำมันรำข้าว คือ น้ำมันพืชที่ผลิตจากน้ำมันรำข้าว และจมูกข้าวดิบ มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินอี ในกลุ่มโทโคฟีรอลประมาณ 19-40% กลุ่มโทโคไตรอีนอล 51-81% โอไรซานอล (Oryzanol) ซึ่งสามารถต้าน อนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า กรดไขมันอิ่มตัว 18% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว (Monounsaturated Fatty Acid : MUFA) 45% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน (Polyunsaturated Fatty Acid : PUFA) 37% น้ำมันรำข้าวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL-C)

นอกจากนี้จากการศึกษาวิจัยของนักวิทยาศาสตร์และการแพทย์ ยังพบสารอาหารเพิ่มเติมในข้าวอีกหลายชนิด ช่วยให้การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต่อต้านโรคภัยไข้เจ็บได้

ประโยชน์ของน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว

 ต้านมะเร็ง อัมพฤกษ์ อัมพาต โรคหัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิต ลดคอเลสเตอรอล เส้นเลือดตีบ ลดความรุนแรงของสิวอักเสบทุกๆ ชนิด ลดอาการปวดเมื่อยตามกระดูก กล้ามเนื้อ และโรคเกาต์ ลบเลือนริ้วรอยด่างดำ ฝ้าและกระ ปรับระดับความดันโลหิต และลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความเครียด ช่วยให้นอนหลับสบาย และลดอาการไมเกรน ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น สดใส ยืดหยุ่น ไม่แห้งเหี่ยว ช่วยอาการผิดปกติของชาย-หญิง วัยเจริญพันธุ์ และวัยทอง หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าวผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ (Colla Sesame)สบู่น้ำนมข้าว

ทีมงานแพรทอง

ทีมงานแพรทอง

ติดต่อสั่งซื้อสินค้ากับทีมงานแพรทอง โทร.

084-721-9393 , 087-590-2699 , 084-454-1221 , 080-666-9942 

ID LINE : gomphrena

Website: www.pppradio.com

PPP Radio Online.
ทีมงานแพรทอง โทร.084-721-9393 , 087-590-2699 , 084-454-1221 , 080-666-9942 
มหัศจรรย์น้ำมันรำข้าว สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส ด้วยอาหารเสริมน้ำมันรำข้าวของกอมฟลีนาน้ำ
มันรำข้าวและจมูกข้าว มีสัดส่วนระหว่างกรดไขมันอิ่มตัว
© 2014-2016 www.pppradio.com | The Best Music . All rights reserved.