The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ (Colla Sesame)

Rate this item
(2 votes)

คอลลา เซซามี่ Colla Sesame

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ (Colla Sesame)  

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ (Colla Sesame)"ช่วยบำรุงข้อและกระดูกให้แข็งแรง ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคข้อเสื่อม อีกทั้งยังช่วยลดและบรรเทาอาการปวดข้อ"

มาทำความรู้จักกับโรคข้อเสื่อม

             โรคข้อเสื่อมจัดเป็นโรคข้อเรื้อรังชนิดหนึ่ง ที่เกิดจากความเสื่อมในข้อบริเวณกระดูกอ่อนผิวข้อ (cartilage) เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย ทำให้เกิดความไม่สมดุลในการสร้างและทำลาย และการซ่อมแซมภายในข้อ

             "ในอดีตโรคข้อเข่าเสื่อมส่วนใหญ่จะพบในผู้สูงอายุ แต่ทุกวันนี้พบในกลุ่มอายุน้อยเช่นกัน"

อายุน้อยกว่า 30 ปี พบว่าเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมเพียงร้อยละ 1 อายุน้อยกว่า 40 ปี พบร้อยละ 10 อายุน้อยกว่า 40 ปีขึ้นไป พบมากถึง ร้อยละ 50

ปัจจัยที่ทำให้เกิดข้อเสื่อมคือ?

-  อายุ อายุมากมีโอกาสเป็นมาก

-  เพศ โดยเพศหญิงจะเป็นมากกว่าเพศชาย

-  น้ำหนักตัว ยิ่งน้ำหนักมากยิ่งเสื่อมเร็ว

การใช้ข้อเข่ามาก เช่น นั่งยองๆ นั่งขัดสมาธิ หรือนั่งพับเพียบนานๆ หรือนักกีฬา

"พฤติกรรมในชีวิตประจำวันสามารถก่อให้เกิดโรคข้อเสื่อม เช่น นั่งที่ไม่ถูกวิธี ทำให้ปวดหลังปวดไหล่ เป็นปัจจัยที่ทำให้ร่างกายเข้าสู่สภาพโรคข้อเสื่อมกันเร็วและรุนแรงมากขึ้น"

"ดังนั้นคนไทยต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และดูแลสุขภาพ ใส่ใจเรื่องการบริโภคอาหาร ให้มากขึ้น เพื่อช่วยลดโอกาสการเกิดข้อเสื่อม" การประมาณการของประชากรผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึ้นไป) ในประเทศไทยในอีก 10 ปีข้างหน้า จากสถิติของผู้ป่วยโรคกระดูกและข้อในไทยของมุลนิธิโรคข้อพบว่าในปี 2549 ไทยมีผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อมกว่า 6 ล้านคน และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอีกทุกๆ ปี

การผลิตและวัตถุดิบ  มีการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี

ผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ (Colla Sesame)ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสองตัว คือ

1. น้ำมันงา (Sesamin oil) 460.00 มิลลิกรัม

2. คอลลาเจน ไทป์ ทู เรียกสั้นๆ ว่า ยูซี ทู (Collagen type II / UCII) 40.00 มิลลิกรัม

การวิจัยและพัฒนาสูตร

โดยผู้เชี่ยวชาญในห้องปฏิบัติการ เป็นการรวมสารสำคัญสองตัวนี้ไว้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพตามผลการวิจัยทางการแพทย์ที่น่าเชื่อถือ ที่สำคัญยังเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

การผลิตและวัตถุดิบ  มีการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี

- น้ำมันงา (Sesamin oil) มาจากแหล่งเพาะปลูกภายในประเทศที่มีคุณภาพ มีเอกสารรับรอง

-  คอลลาเจน ไทป์ ทู หรือ ยูซี ทู (Collagen type II / UCII) ผลิตจากกระดูกอกไก่ โดยนำเข้า "ยูซี ทู" มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีรับรองคุณภาพ (GMP) โรงงานผู้ผลิตมีมาตรฐานการผลิตที่ดี และก็มีขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอีกขั้นหนึ่ง เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าได้รบประทานสิ่งที่ดี มีประโยชน์ และปลอดภัยอย่างแท้จริง

คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ (Colla sesame)

1. น้ำมันงา (Sesame oil)

มีฤทธิ์เป็นสารต้านการอักเสบ และช่วยบรรเทาอาการปวดข้อต่อต่างๆ ได้ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัยจาก ดร.ปรัชญา, 2550 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการศึกษาในเซลข้อเข่ามนุษย์)

-  มี แร่ธาตุแคลเซียม ปริมาณสูง เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก

-  มี วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ร่างกาย

-  มี กรดไซมันไลโนเลนิก (โอเมก้า 3), กรดไขมันไลโนเลอิก (โอเมก้า 6), ธาตุเหล็ก, แมกนีเซียม, สังกะสี, วิตามินบีรวม, กรดอะมิโนเมธิโอนีน ช่วยยับยั้งการดูดซึมคอเลสเตอรอลและยับยั้งการสร้างคอเลสเตอรอล (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Jeng and Hou,2005) และการช่วยในการทำงานของระบบประสาท เป็นต้น

2. คอลลาเจน ไทป์ ทู หรือ ยูซี ทู (Collagen type II / UCII)

เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากอกไก่ และยังไม่ผ่านกระบวนการใดๆ ที่ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพ ดังนั้นร่างกายจึงสามารถนำไปให้ได้ทันทีและมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างคอลลาเจนที่ข้อช่วยยับยั้งการเสื่อมสลายของคอลลาเจนที่บริเวณกระดูกผิวอ่อนข้อ เพิ่มความยืดหยุ่น และลดการปวดอักเสบของข้อ

ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งน้ำมันงา และ คอลลาเจน ไทป์ ทู

การออกฤทธิ์และผลวิจัยทางคลินิก

มีงานวิจัยกล่าวว่าการใช้ สารเซซามินในน้ำมันงา 354.4 ug/ml มีประสิทธิภาพในการยับยั้ง IL-1 beta ที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้กระดูกอ่อนเสื่อมสลายได้ถึง 56% ซึ่งดีกว่าสารกลูโคซามีนซัลเฟต 36 mg/ml ที่ใช้เป็นยาแก้ปวดและยังพบว่าสารใช้สารเซซามินร่วมกับสารกลูโคซามีนซัลเฟต จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการยับยั้งได้ถึง 109% (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Kongtawelert, 2012) และอีกหนึ่งรายงานการวิจัยว่า สารเซซามิน ปริมาณ 36 mg/ml สามารถช่วยบรรเทาและรักษาโรคข้อเสื่อม และยังช่วยเสริมฤทธิ์ของยาแก้ปวดข้อได้ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัยจาก ของปวเรศ 2555)

งานวิจัย พบว่า ยูซี ทู (UCII) จะจับกับส่วนที่เรียกว่า Peyer's patch บริเวณสำไส้เล็กโดยจับกับ T-cell เพื่อไม่ให้ T-cell ไปกระตุ้น B-cell ในการสร้าง macrophage เพื่อจะมาทำลายชั้นกระดูกผิวอ่อนข้อ จึงเป็นการช่วยลดการอักเสบของข้อได้ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Misner et al., n.d.)

             การศึกษาทางคลินิก พบว่า ยูซี ทู (UCII) ยังสามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์คอลลาจีเนส ที่เป็นตัวการในการสลายของคอลลาเจนในกระดูกผิวอ่อนข้อ จึงลดการสูญเสียน้ำในข้อ จึงทำให้เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวข้อ และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคข้อเสื่อม โดยเพียงแค่ 40 mg ต่อวัน ในระยะเวลา 90 วัน สามารถช่วยบำรุงข้อต่อ ลดอาการเจ็บปวดจากโรคข้อเสื่อมได้ (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Lugo et al., 2013; Crowley et al., 2009)

ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่

ผลิตภัณฑ์คอลลา เซซามี่ ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งน้ำมันงา และ คอลลาเจน ไทป์ ทู หรือ ยูซี ทู จึงมั่นใจได้วาปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง  "น้ำมันงามีความปลอดภัย ไม่มีตกค้างในร่างกาย"

(อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Jeng and Hou, 2005) กล่าวว่าหลังการรับประทานเซซามิน จะพบอยู่ในตับและอวัยวะอื่นๆ เช่น ปอด หัวใจ ไต และสมองแต่จะถูกกำจัดออกจนเหลือน้อยมาก จนหมดไปภายใน 24 ชั่วโมง

"คอลลาเจนไทป์ ทู หรือ ยูซี ทู (UCII) มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดเซลล์มะเร็ง และไม่มีผลกระทบต่อการทำงานของอวัยวะอื่นๆ ในร่างกาย" (อ้างอิงจากรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Morone et al., 2010) โดยการทดสอบความเป็นพิษของ UCII ในสัตว์ทดลอง พบว่าไม่ก่อให้เกิดเซลล์มะเร็ง และไม่มีผลกระทบต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย เช่น เซลล์ผิวหนัง ดวงตา หรือมีผลต่อน้ำหนักตัว

             และงานวิจัย (อ้างอิงรายงานการวิจัย จากต่างประเทศ Crowley et al., 2009) พบว่า กลุ่มตัวอย่างที่รับประทาน UCII 40 mg สามารถลดความเจ็บปวดของอาการของข้อเข่าอักเสบ และมีความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายเกิดขึ้น

เอกสารอ้างอิง

ปวเรศ อ่อนทอง. 2555. ผลของกลูโคซามีนซัลเฟตและเซซามินที่มีต่อโรคข้อเสื่อมของหนูที่ถูกเหนี่ยวนำโดยปาเปน.

วิทยานิพนธ์ปริญญาโท, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่. ศัลยา คงสมบูรณ์เวช. เซซามินกับสุขภาพ (Sesamin and Health). วารสารโภชนบำบัด.2547.15(2): 98-105. Crowley, D. C., F. C. Lau, P. Sharma, M. Evans, N. Guthrie, M. Bagchi, D. Bagchi, D.K. Dey and S. P.

Raychaudhuri. 2009. Safety and efficacy of undenatured type II collagen in the treatment of osteoarthritis of the knee: a clinical trial. International Journal of Medical Sciences. 6(6):312-321. Jeng, K.C.G and R.C.W. Hou. 2005. Sesamin and sesamotin: nature's therapeutic lignans. Current EnzymeInhibition.1: 11-20.

Kongtawelert, P. 2012. Phytochemical compositions includeing anti-inflammatory, anti-cytokine storm, and other uses. U.S. Patent 2012/0178712 A1. Marone, P. A., F.C. Lau, R. C. Gupta, M. Bagchi and D. Bagchi. 2010. Safety and toxicological evaluation of undenatured type II collagen. Toxicology Mechanisms and Methods. 20(4): 175-189.

 

โปรโมชั่นน้ำมันงา คอลลาเซซามี่  60 เม็ด/ขวด

ราคา 1 กระปุก 1490 บาท (ทานได้ 1 เดือน)

ราคา 2 กระปุก แถม 1 กระปุก 2980 บาท (โปรซื้อ 2 แถม 1 ทานได้ 3 เดือน)

จัดส่งฟรี EMS  ซื้อสินค้าที่นี่มั่นใจได้ของแท้ สินค้าส่งตรงจากบริษัท 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลา เซซามี่ (Colla Sesame) ของแท้

ทีมงานแพรทอง

ทีมงานแพรทอง

ติดต่อสั่งซื้อสินค้ากับทีมงานแพรทอง โทร.

084-721-9393 , 087-590-2699 , 084-454-1221 , 080-666-9942 

ID LINE : gomphrena

Website: www.pppradio.com

PPP Radio Online.
ทีมงานแพรทอง โทร.084-721-9393 , 087-590-2699 , 084-454-1221 , 080-666-9942 
มหัศจรรย์น้ำมันรำข้าว สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส ด้วยอาหารเสริมน้ำมันรำข้าวของกอมฟลีนาน้ำ
มันรำข้าวและจมูกข้าว มีสัดส่วนระหว่างกรดไขมันอิ่มตัว
© 2014-2016 www.pppradio.com | The Best Music . All rights reserved.